Chuyên trang tư vấn kỹ thuật các loại đồng hồ nước như đồng hồ nước thải , đồng hồ nước nhà trọ , đồng hồ nước cho chung cư

Các vấn đề thường gặp phải khi sử dung đồng hồ nước sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp tại trang này như đồng hồ nước quay ngược , đồng hồ nước không quay hoặc quây chậm do bị đặt nam châm . Đặc biệt các trường hợp như đồng hồ nước tự quay hoặc quay quá nhanh cũng là tâm điểm nhiều người quan tâm và thắc mắc

 • Báo giá hộp đồng hồ nước

  05-04-2022 // 119 lượt xem

  Báo giá hộp đồng hồ nước sỉ cho các đại lý và đơn vị thi công lắp đặt đồng hồ nước trên toàn . Các sản phẩm hộp đồng hồ nước inox , nhựa , hdpr được chúng tôi cung cấp có đầy đủ các loại kích thước, chất liệu và yêu cầu kỹ thuật tốt nhất .

  Chi tiết →

 • Đơn xin lắp đặt đồng hồ nước mới cho nhà dân

  01-04-2022 // 148 lượt xem

  Khi xây nhà mới hoặc lắp đặt mới đồng hồ nước thì chúng ta cần làm đơn xin lắp đặt đồng hồ nước mới cho nhà dân và gửi yêu cầu lên đơn vị cấp nước sạch thành phố khu vực muốn lắp đặt . Các yêu cầu cần có để làm đơn xin lắp đặt đồng hồ nước mới quý khách tham khảo nội dung bên dưới .

  Chi tiết →

 • Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ

  21-03-2022 // 131 lượt xem

  Bảng báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ mới nhất 2022 cho đại lý và đơn vị thi công lắp đặt . Các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc .

  Chi tiết →

 • Kiểm định đồng hồ nước ở đâu ?

  01-03-2022 // 269 lượt xem

  Các trung tâm kiểm định đồng hồ nước là nơi để test kiểm tra độ chính xác của đồng hồ nước trước khi cấp ra ngoài sử dụng trong thương mại nước sạch và nước thải . Để biết kiểm định đồng hồ nước ở đâu các bạn hãy tham khảo các trung tâm đăng kiểm đồng hồ nước bên dưới .

  Chi tiết →

 • Cụm van đồng hồ nước gồm những gì ?

  26-02-2022 // 256 lượt xem

  thông tin kỹ thuật cụm van đồng hồ nước gồm những gì khi lắp đặt trên hệ thống cấp nước sạch cho dân cư để đảm bảo đúng kỹ thuật giúp đồng hồ nước hoạt động chính xác và bền nhất . Các vật tư đi kèm như hộp đồng hồ nước , van một chiều ... có cần khi lắp đặt đồng hồ nước hay không .?? sẽ được giải đáp cho mọi người ,

  Chi tiết →

 • Đồng hồ nước cấp B là gì ?

  11-01-2022 // 303 lượt xem

  Đồng hồ nước cấp B là gì ? cách phân loại đồng hồ nước lass a , b , c có ý nghĩa như thế nào ? Khi nào thì chúng ta dùng đồng hồ nước cấp B và những lưu ý khi lắp đặt đồng hồ nước .

  Chi tiết →

 • Báo giá đồng hồ nước sinh hoạt 2022

  22-12-2021 // 359 lượt xem

  Báo giá đồng hồ nước sinh hoạt 2022 gồm nhiều xuất xứ như indonesia malaysia korea ... Các dòng đồng hồ nước lắp đặt cho nhà trọ , công trình , khu công nghiệp với nhiều thương hiệu đồng hồ nước như Komax , Zenner , Powogaz , Unik , Bay Lan , Sensuss .. Bảng báo giá đồng hồ nước sinh hoạt 2022 tới các đại lý , nhà cung cấp tham khảo .

  Chi tiết →